Trang chủ >

Tin tức nổi bật >

Cách hạch toán đinh khoản kế toán nhà hàng khách sạn...
  • 22/05/2021

Cách hạch toán đinh khoản kế toán nhà hàng khách sạn...

  • 1668
  • 0

Sự thành công của các doanh nghiệp luôn dựa trên những con số như doanh thu, chi phí, tổng tài sản, hàng tồn kho, số liệu bán hàng, lợi nhuận là những con số quan trọng. Nhưng để kiểm soát hiệu quả những con số này không phải là vấn đề đơn giản. Chủ doanh nghiệp thường phải tập trung vào các hoạt động hàng ngày gây khó khăn cho việc tổng hợp. Điều này chính là sự thất bại của các chủ doanh nghiệp trong việc không thể theo dõi chặt chẽ hoạt động kinh doanh. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp nên trang bị cho mình một phần mềm quản lý tài chính kế toán. Và tiếp nối thành công của phần mềm quản lý khách sạn  Smart Hotel, công ty  Smart Hotel xin giới thiệu đến quý khách hàng phần mềm quản lý tài chính kế toán chuyên nghiệp Smart Pro BOH.

Những khó khăn về công việc kế toán tại một doanh nghiệp

Số liệu và báo cáo mà một kế toán phải tiến hành hàng ngày là một con số vô cùng lớn. Từ các báo cáo chi phí, doanh thu, lợi nhuận, ngân sách cho đến các loại báo cáo thuế, báo cáo nợ,… Nếu bạn phải làm thủ công, thời gian để nhập và tổng hợp các loại báo cáo sẽ chiếm phần lớn thời gian của kế toán.

Những khó khăn về công việc kế toán tại một doanh nghiệp
Những khó khăn về công việc kế toán tại một doanh nghiệp

Chưa kể, việc nhập dữ liệu tài chính theo cách thủ công dẫn đến sự khác biệt và sai sót khó kiểm soát. Việc đối chiếu dữ liệu giữa thủ quỹ, thủ kho và kế toán không được thực hiện triệt để, dễ dẫn đến mất mát và tiêu cực. Kế toán cũng phải theo dõi và thường xuyên cập nhật những thay đổi về quy định và nguyên tắc về chuẩn mực kế toán của Nhà nước Việt Nam. Không cập nhật kịp thời có thể dẫn đến hình phạt không đáng có. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý tài chính kế toán.

Phần mềm quản lý tài chính kế toán giúp công việc kế toán dễ dàng hơn

Trên thực tế, việc áp dụng phần mềm không những giúp chủ doanh nghiệp kiểm tra các hoạt động chung mà còn hỗ trợ các hoạt động tài chính và kế toán một cách hiệu quả.

"Lợi

Cập nhật và tổng hợp thông tin tài chính nhanh chóng và chính xác

Phần mềm quản lý là một công cụ có tầm quan trọng trong việc lưu trữ dữ liệu kinh doanh và tài chính. Do sử dụng một cơ sở dữ liệu chung, tất cả các thông tin liên quan đến tài chính đều được đồng bộ hóa và lưu trữ trong công ty. Các bộ phận và nhân viên được phân quyền, cùng với việc quản lý, có thể dễ dàng tìm kiếm, theo dõi và nắm bắt thông tin tài chính mà họ cần biết.

Cập nhật thông tin dữ liệu kế toán chính xác
Cập nhật thông tin dữ liệu kế toán chính xác

Không những thống kê và lưu trữ thông tin, phần mềm quản lý còn cung cấp các biểu đồ phân tích về: doanh thu, ngân sách, lợi nhuận,…. Những thông tin và biểu đồ này sẽ giúp người quản lý và nhân viên có cái nhìn tổng thể và khách quan về tình hình tài chính của kinh doanh. Từ đó, đưa ra quyết định chính xác, tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Tự động hóa hoạt động của kế toán

Phần mềm quản lý có thể tự động thực hiện các thao tác: hóa đơn điện tử, xác định hoạt động theo từng loại chứng từ, thông tin đơn hàng, hợp đồng, hóa đơn,… Ngoài ra, việc tổng hợp và hoàn thiện báo cáo cũng được tiến hành nhanh chóng, phần mềm sẽ tự động tổng hợp các báo cáo. Bao gồm các báo cáo thuế được nộp cho cơ quan đúng hạn, để tóm tắt báo cáo của các chi nhánh và phòng ban trong toàn doanh nghiệp.

Nhờ tự động hóa các hoạt động kế toán, nhân viên sẽ tiết kiệm thời gian tối đa, bao gồm 60% thời gian đầu vào và 80% thời gian tổng hợp. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, phần mềm còn giảm thiểu những khác biệt và sai sót do được thực hiện bằng máy móc, giảm thiểu tổn thất tài chính.

Kiểm soát chặt chẽ hàng tồn kho

Chức năng thống kê hàng tồn kho trên phần mềm quản lý giúp kế toán nói chung và nhân viên liên quan nói riêng giải quyết vấn đề khó khăn trong kiểm soát hàng tồn kho. Phần mềm sẽ giám sát và kiểm soát lượng hàng tồn kho, lưu trữ tại các cửa hàng, chi nhánh mỗi lần một cách chính xác.

Kiểm soát chặt chẽ hàng tồn kho
Kiểm soát chặt chẽ hàng tồn kho

Hệ thống sẽ tự động quản lý hàng hóa theo số lượng, số lô, mã, ngày hết hạn, tránh phải tiêu hủy hàng hóa do quá hạn (đối với thực phẩm, nguyên liệu chế biến,…). Công việc quản lý được thực hiện trong toàn doanh nghiệp, bao gồm các chi nhánh nhỏ, giúp lãnh đạo nắm được tình hình hàng hóa, số lượng hàng hóa trong kho, kiểu dáng, kích cỡ của từng mặt hàng,… Việc làm này sẽ giúp các doanh nghiệp có chính sách phù hợp để nhập khẩu hàng hóa nhằm tránh tồn đọng vốn.

Phần mềm quản lý tài chính kế toán giúp theo dõi và quản lý nợ hiệu quả

Phần mềm quản lý tài chính kế toán có thể theo dõi và quản lý nợ, giúp doanh nghiệp thu hồi nợ đúng đối tượng và kịp thời. Do đó, các doanh nghiệp có thể chủ động lập kế hoạch thu nợ, đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch đòi nợ và tăng 30% hiệu quả thu nợ cho doanh nghiệp.

Nhờ những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp mà phần mềm quản lý tài chính kế toán mang lại ngày càng đóng vai trò quan trọng. Phần mềm đã trở thành công cụ không thể thiếu cho các nhà lãnh đạo và nhân viên nếu họ muốn quản lý và điều hành doanh nghiệp hiệu quả.

 

💥 Kế toán dùng TK 632 để theo dõi
Hạch toán như sau:
– CP NVL trực tiếp: là chi phí NVL trang bị cho phòng, buồng ngủ như xà phòng, trà, giấy vệ sinh, bàn chải đánh răng,nước phục vụ theo tiêu chuẩn, kem, dầu gội đầu,…:
Hạch toán vào TK 621 (theo QD15) hoặc TK 154 ( theo QD 48)
– CP nhân công trực tiếp : bao gồm tiền lương, tiền công, các khoản phụ cấp phải trả và các khoản trích theo lương của nhân viên phục vụ phòng, buồng:
Hạch toán vào TK 622 (theo QD15) hoặc TK 154 (theo QD 48)
– CP SX chung : bao gồm lương của người quản lý trực tiếp, lương của nhân viên phục vụ như lễ tân, CP công cụ, khấu hao TSCĐ và các CP khác bằng tiền:
– Hạch toán vào TK 627 (theo QD15) hoặc TK 154 ( theo QD 48)
– Với hạch toán theo qd 15, cuối tháng thêm bút toán kết chuyền:
Nợ 154/ Có 621, 622, 627
Cả 2 QĐ đều kết chuyển vào giá vốn: Nợ 632/ có 154
– Bàn thêm về nước uống ngoài tiêu chuẩn,
Thông thường thì các khách sạn sẽ setup cho mỗi phòng (trong mini bar) là 1 chai nước/khách/ngày, cái này gọi là nước uống trong tiêu chuẩn (đã tính trong giá cho thuê phòng)
Nếu nước uống ngoài tiêu chuẩn (khách dùng thêm) có thu thêm tiền thi phần thu này hạch toán:
Nợ 1111/ Có 5111, Có 33311,
và Nợ 632/ có 156 , 152 của giá gốc nước thu thêm.
– Kế toán không theo dõi các chi phí giá vốn trực tiếp bằng TK 632, mà tất cả các chi phí phát sinh đều phản ảnh vào 2 tài khoản chi phí bán hàng (641 theo QD15, 6421 theo QD48) và tài khoản chi phí quản lý doanh nghiệp (642 theo QD15, 6422 theo QD48).
💪 NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM KẾ TOÁN Smart Accounting:
- Phần mềm kế toán chuyên dụng đã được tối ưu cho ngành du lịch khách sạn
- Phần mềm kế toán Smart Pro sử dụng các công cụ lập trình hiện đại nhất là Microsoft.Net, cở sở dữ liệu là Microsoft Sql Server, xử lý số liệu tốc độ cực nhanh và chính xác
- Tự phân bổ chi phí tiền lương, các khoản trích theo lương, công cụ dụng cụ, trích khâu hao TSCĐ, chi phí điện thoại, điện, nước sử dụng ở bộ phận nhà hàng, khách sạn… vào giá thành theo tiêu thức có sẵn.
- Theo dõi chi tiết tồn kho từng loại nguyên vật liệu, hàng hóa đã sử dụng.
- Đối chiếu số lượng xuất hàng ngày theo định mức.
- Báo cáo giá thành chi tiết theo từng món ăn, dịch vụ đã cung cấp.
- Phân tích doanh thu, lãi lỗ theo từng món ăn, từng hóa đơn, từng khách hàng.
- In hóa đơn, bảng kê bán hàng trực tiếp giao cho khách hàng.
- Liên kết tích hợp dữ liệu phần mềm với Hóa đơn điện tử qua website: EASY, BKAV, VNPT, VIETTEL, NGÔ GIA PHÁT, AZINVOICE, CYBERBILL, VIETTAK, NAM HẢI, BẾN THÀNH INVOICE, M-INVOICE. (Báo giá theo yêu cầu).
----------
Phần Mềm khách sạn SMART PMS 8.1 - Giải pháp quản lý Khách sạn Thông Minh.
🔸 Dùng thử miễn phí:
🔸 Hotline: 0833 66 8268
🔸 Website: Smarthotel.vn

Khách hàng của chúng tôi

Smart Hotel luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi...

SEASING HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 50B Củ Chi, P. Vĩnh Hải, TP Nhan Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 76 phòng

Tel: 84 258 3544 088 / 3544099 - Fax: +84 258 3540 077

Website: http://seasinghotel.com/

Hoi an Emerald Waters Hotel & Spa

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: No 224 - 226 Lý Thái Tổ, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Số lượng phòng: 42 phòng

Tel: (+84 235) 3963 666

Website: http://hoianemeraldwatershotel.com/

MY KHE II HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 200 Võ Nguyên Giáp, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Tra, TP Đà Nẵng

Số lượng phòng: 76 phòng

(+84.511) 3.941095 – Fax (+84.511) 3.941097

Website: http://mykhe2hotel.com/

Amorita Boutique Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 7 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 25 phòng

+84 24 39274666 / +84 976185824 - Fax: +84 24 3935 2266

Website: http://amoritaboutiquehotel.com/

Nova Luxury Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 31 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 25 phòng

Website:

viola Royal Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 6 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 36 phòng

+84 24 3975 2222

Website: http://violaroyalhotel.com/

RELAX HALONG HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 106 Duong Ha Long, TP Ha Long, Quang Ninh

Số lượng phòng: 52 phòng

+84 203 3848 088

Website: http://relaxhalong.com/

Mai Châu Ecolodge

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Xóm Na thia, H. Mai Châu, T. Hòa Bình

Số lượng phòng: 35 phòng

Website:

Her Bungalow

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Tổ 4, Trần Hưng Đạo, hẻm Chùa Ông - Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc

Số lượng phòng: phòng

Tel: +84 297 3 996 888

Website:

Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Miền Trung - Tây Nguyên

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 28 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Số lượng phòng: 70 phòng

Tel: +84 258 3 728 999

Website: www.centralhotelnhatrang.com.vn

Hai Au Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 576 Cửa Đại, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Số lượng phòng: 42 phòng

Tel: +84 235 3914 577 - Fax: +84 235 3914 383

Website: http://www.haiauhotels.com

SongCong Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 305 Nguyễn Văn Thoại, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Số lượng phòng: 125 phòng

Tel +84 236 626 8866 Hotline: + 84 933 682014

Website: http://songconghoteldanang.com/

RICHICO APARTMENTS AND HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 176-178 Nguyen Van Thoai, Da Nang City

Số lượng phòng: 53 phòng

Tel: +84 236 3654407, 3952123 - Fax: +84 236 395 2111

Website: www.richico.vn

Nice Dream Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 01 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Đà Lạt, T. Lâm Đồng

Số lượng phòng: 53 phòng

0633822379 - 3822622 - 3822624

Website: www.nicedream.vn

O2 Garden Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Cam Tan Village, Cam Linh Commune, Ba Vi District

Số lượng phòng: 34 phòng

Tel: +84 24 3361 9999

Website: http://o2gardenhotel.com.vn

Diadem Resort - Hong Bin II

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 118/2/3 Tran Hung Dao St, Duong Dong Town, Phu Quoc Island

Số lượng phòng: 17 phòng

Tel: +84 297 3 992 009 - Fax: +84 297 3 992 009

Website:

Hong Bin Bungalow

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Tổ 10, Khu phố 7, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

Số lượng phòng: 32 phòng

Tel: +84 297 3 99 33 35, 3 99 33 36 - Fax: +84 297 3 99 33 37

Website: www.hongbinphuquoc.com

La Perle Hue Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 24/42 Nguyễn Công Trứ, Phú Hội, TP Huế,T. Thừa Thiên Huế

Số lượng phòng: 30 phòng

Tel: +84 54 3816678

Website: http:www.hotellaperlehue.com

SEN VANG LUXURY HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 37 Mê Linh, TP Nha Trang, T. Khánh Hòa

Số lượng phòng: 38 phòng

Tel: +84 258 351 0799 - Fax: +84 258 351 0799

Website: http://senvangluxury.vn/

Pavillon Garden Hotel & Spa

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 04 Tôn Đản, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Số lượng phòng: 35 phòng

Tel: +84 258 3 525 565 - Fax: +84 258 3 525 565

Website: www.pavillongarden.com

Hoi An Travel Lodge

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 126 Nguyễn Trường Tộ, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Số lượng phòng: 28 phòng

Tel: +84 235 625 5255

Website: www.hoiantravellodge.com

COCO PALM PHU QUOC RESORT

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Ong Lang Beach, Cua Duong, Phu Quoc Island, Vietnam

Số lượng phòng: 24 phòng

Tel: +84 77 3987979

Website: www.cocopalmphuquoc.com

QUACH TINH HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Lô 45, Lê Minh Trung, PhưỜng An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Số lượng phòng: 48 phòng

Tel: +84 236 375 5755 - 236 375 5012

Website: http://quachtinhhotel.com

Maivy Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Căn A1-4 KP Lộc An, TT Trảng Bàng, H. Trảng Bàng, T. Tây Ninh

Số lượng phòng: 39 phòng

Tel: +84 276 6 262 666 - Fax: +84 276 6 266 888

Website: http://www.maivyhotel.com.vn;http://www.maivyhotel.vn

Luminous Viet Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 77-79 Hang Bac Str., Hoan Kiem Dist., Ha Noi

Số lượng phòng: phòng

Tel: +84 24 39351776 Hotline: +84 353406666 - Fax: + 8424 39260628

Website: http://luminousviethotel.com

Aladin Hotel Nha Trang

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 176/6 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 18 phòng

Tel: +84 258 3510 799 - Fax: +84 258 3510 799

Website:

La Selva Central Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 90 Cau Go, Hoan Kiem, Ha Noi

Số lượng phòng: 22 phòng

+84 24 35559222

Website: www.hanoilaselvacentralhotel.com

La Selva Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 57 Lo Su, Hoan Kiem, Ha Noi

Số lượng phòng: 28 phòng

Tel +84 24 3 266 8965 - Fax: +84 24 3 266 8964

Website: http://www.hanoilaselvahotel.com

SH EUROPA HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 15 An Thuong 26, My An Ward, Ngu Hanh Son District, Da Nang

Số lượng phòng: 44 phòng

(+84) 236 222 5678

Website: http://sheuropahotel.com/

Cheetah Hostel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 117 Hàng Bạc, Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 25 phòng

024 3961 7777

Website:

Hanoi Cristina Hotel & Travel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ Phát Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 21 phòng

Tel: (+84 24) 3927 2626 - Fax: (+84 24) 3926 4898

Website: hanoicristinahotel.com

PAN HORIZON EXECUTIVE REDENCES

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 117 Xuan Thuy Str, DÞch Vong Hau, Ward, Cau Giay Dist

Số lượng phòng: 88 phòng

Tel: (84-24) 38 335 888 - Fax: (84-24) 38 341 728

Website: www.panhorizon.vn

Golden Lotus Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 96b Trần Phú, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Số lượng phòng: 55 phòng

Tel: (+84).58.352 2988 - Fax: (+84).58.352 8279

Website: www.hotelgoldenlotus.com

Midori Boutique Hotel Hanoi

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 43 Trieu Viet Vuong, Hai Ba Trung, Hanoi

Số lượng phòng: 24 phòng

Tel: +84-24 32 383 888 - Fax: +84-24 32 383 888

Website: http://www.midorihotel.vn

LENID NHA TRANG

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Lô 3,4,5 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 108 phòng

+84258 355 1888

Website:

Phú Ninh Lake Resort & Spa

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Thôn Trung Đàn, Xã Tam Đại, Huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam

Số lượng phòng: 61 phòng

0901 15 77 99 - 0901 95 96 98

Website: http://phuninhlake.com.vn

CORDIAL HOTEL DA NANG

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 30 Losepy Str, An Hai Bac Ward, Son Tra Dist

Số lượng phòng: 59 phòng

Tel: +84236 3 99 68 37 - 236 399 6839

Website: cordialhotel.com.vn

COSMOS HOTEL DANANG

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 117-119 Ngo Thi Sy, My An W., Ngu Hanh Son, Da Nang

Số lượng phòng: 61 phòng

Tel: +84 236 3755 668 Fax: +84 236 3519 068

Website: http://cosmoshoteldanang.com

HANOI EMOTION HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 26-28 Ngõ hàng Bột, Cát Linh, Hà Nội

Số lượng phòng: 35 phòng

+8424 3848 9848

Website: hanoiemotion.com

THIEN THAO HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 89 Cao Thang, Ward 3, District 3, Ho Chi Minh City

Số lượng phòng: 46 phòng

Tel: +84 28 39 291 440 - 39 291 441, Fax: +84 28 39 291 442

Website: https://thienthaohotel.com/

LAO CAI STAR HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 03 Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Số lượng phòng: 141 phòng

+84 02143 845 846

Website: http://www.laocaistarhotel.com/

FAIFO HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ:

Số lượng phòng: phòng

Website:

THAI BINH HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ:

Số lượng phòng: phòng

Website:

CENTRAL HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 1 Lê Lợi, TP. Quảng Ngãi, T. Quảng Ngãi

Số lượng phòng: 77 phòng

Tel: +84 255 3829 999 - Fax: +84-255 3822 460

Website: https://centralhotel.com.vn/

GRAND VIEW HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 27 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: phòng

Website:

SAMMY HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ:

Số lượng phòng: phòng

Website:

Splendid Boutique Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 13 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 27 phòng

Tel: +84 24 3710 0629

Website: http://splendidboutiquehotel.com/

Indochine Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 36 Hùng Vương, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 35 phòng

Tel: +84 258 3525 333

Website:

Park Hill Hotel & Apartment

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 67 Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Tân Phòng, Q7, TP. Hồ Chí Minh

Số lượng phòng: 25 phòng

Tel: +84 28 54107924 Hotline: +84 903322791

Website: http://parkhill67.com/

Artisan Lakeview

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 23 Hàng Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 20 phòng

+84 24 3938 1800

Website: www.artisanlakeviewhotel.com

Hanoi Space Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 40 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 22 phòng

Tel: +84 24 39347 999 - Fax: +84 24 39347 999

Website: http://hanoispacehotel.com/