Trang chủ >

Tin tức >

Trình quản lý kênh tốt nhất cho khách sạn của bạn là gì?
 • 13/05/2023

Trình quản lý kênh tốt nhất cho khách sạn của bạn là gì?

 • 388
 • 0

Trình quản lý kênh tốt nhất cho khách sạn của bạn là gì?

Trước khi đi sâu vào việc lựa chọn công cụ quản lý kênh tốt nhất cho khách sạn của bạn, hãy cùng SmartHotel tìm hiểu lý do tại sao công cụ quản lý kênh là một sản phẩm hoàn toàn cần thiết cho bất kỳ khách sạn nào hoặc thậm chí là doanh nghiệp lưu trú nhỏ trong thời đại ngày nay.

Tại sao các nhà quản lý kênh không thể thiếu bây giờ?

Với tỷ lệ phần trăm đặt phòng khách sạn trực tuyến ngày càng tăng trên mọi khách sạn, điều cực kỳ quan trọng đối với mỗi chủ sở hữu khách sạn hoặc nhà cung cấp chỗ ở là không chỉ được liệt kê trên tất cả các kênh đặt phòng mà còn quản lý sự hiện diện của họ trên các kênh đặt phòng trực tuyến này một cách chặt chẽ.

Trên thực tế, mọi quốc gia trên thế giới đều có ít nhất 4-5 kênh đặt phòng trực tuyến quan trọng hoặc nguồn doanh thu trực tuyến đóng góp một tỷ lệ phần trăm đáng kể vào tổng doanh thu của họ nhưng rất khó để người quản lý khách sạn hoặc chủ sở hữu hoặc người quản lý đặt phòng tiếp tục cập nhật thủ công từng extranet OTA vì biểu đồ đặt phòng riêng của khách sạn liên tục thay đổi gần như mỗi giờ vì hầu hết các đặt phòng vẫn diễn ra thông qua các kênh ngoại tuyến và các kênh trực tiếp như số điện thoại và email của chính khách sạn.

Những sai sót nhỏ hoặc sự chậm trễ trong việc hiển thị đúng giá hoặc số phòng có sẵn cho bất kỳ kênh trực tuyến nào vào bất kỳ ngày nào trong tương lai có thể góp phần vào việc đặt trước quá hạn mức phòng Over Booking. 

Do đó nảy sinh nhu cầu về Phần mềm HMS để quản lý tỷ lệ và số lượng phòng còn trống của khách sạn trên tất cả các kênh thông qua một lần đăng nhập.

Trình quản lý kênh SmartHotel CMS sẽ giúp bạn những gì?

Trình quản lý kênh bán phòng trực tuyến SMARTHOTEL CMS dành cho khách sạn là một sản phẩm công nghệ cung cấp một bảng điều khiển duy nhất cho người quản lý doanh thu khách sạn hoặc người quản lý đặt phòng để:

 • Cập nhật giá và phòng trống của các loại phòng của khách sạn cho tất cả các ngày trong tương lai trên tất cả các kênh bán phòng trực tuyến để đảm bảo tính đồng đều ở mọi nơi
 • Bất cứ khi nào đặt chỗ hoặc hủy xảy ra trên bất kỳ kênh trực tuyến nào, SMARTHOTEL CMS sẽ gửi thông tin cho người dùng và đồng thời cập nhật kho phòng mới cho tất cả các kênh được kết nối
 • SmartHotel CMS cũng cho phép người dùng khả năng đẩy các loại giá khác nhau sang các kênh trực tuyến khác nhau hoặc khả năng tắt hoàn toàn một kênh trong một khoảng thời gian nhất định. (STOP SELL)
 • Hệ thống cho phép khách sạn có khả năng đặt các Hạn chế giá như Thời gian lưu trú tối thiểu (MLOS), Ngày mất điện, Đóng cửa để đến (CTA) và Đóng cửa để khởi hành (CTD) để đảm bảo rằng khách sạn có thể kiểm soát mô hình doanh thu của mình trong các giai đoạn cao điểm nhất định . Tất nhiên, những hạn chế này chỉ có thể được triển khai đối với những kênh cho phép khách sạn đặt các quy tắc này ngay từ đầu thông qua API.
 • SmartHotel CMS cho phép khách sạn quản lý giá cho các dịch vụ khách sạn, mức lấp đầy và giá đặc biệt như giá người lớn bổ sung và giá trẻ em bổ sung trên tất cả các cổng trực tuyến cho từng loại phòng từ một giao diện duy nhất.
 • Hệ thống cho phép khách sạn có khả năng đặt các mức giá khác nhau cho các ngày khác nhau cho các loại khác nhau và cho phép khả năng dễ dàng thay đổi các mức giá này cho từng loại phòng khi được yêu cầu.
 • SmartHotel CMS được tích hợp tất cả trong một cùng hệ sinh thái CÔNG NGHỆ KHÁCH SẠN SMART HOTEL.

 

Tại sao bạn nên chọn SMARTHOTEL CMS làm công cụ quản lý kênh của mình?

SMARTHOTEL CMS được thiết kế tối ưu cho bán phòng khách sạn. SMARTHOTEL tối đa hóa phạm vi tiếp cận, phân phối phòng của khách sạn và nhờ đó tăng hiệu suất phòng và doanh thu cho khách sạn.

 • Hệ thống đặt chỗ tập trung (CRS) với Biểu đồ thông minh:SMARTHOTEL PMS tích hợp với SMARTHOTEL CMS. Điều này đảm bảo rằng khách sạn có một hệ thống duy nhất để quản lý cả đặt phòng trực tuyến và ngoại tuyến thông qua một giao diện duy nhất. Hầu hết người dùng của các công cụ quản lý kênh khác buộc phải tắt và bật công cụ quản lý kênh theo cách thủ công trong suốt cả ngày làm việc khi tình hình đăng ký thực tế của họ thay đổi. Điều này dẫn đến sự đồng bộ kém tối ưu giữa biểu đồ đặt trước ngoại tuyến và công cụ quản lý kênh trực tuyến, dẫn đến các vấn đề đặt trước quá nhiều hoặc dưới mức do có sự can thiệp của con người. SMARTHOTEL CRS tìm cách tự động hóa việc quản lý kênh bằng cách đưa toàn bộ hoạt động bán hàng của khách sạn vào một nền tảng duy nhất bao gồm cả đặt phòng ngoại tuyến và trực tuyến…do đó giảm khả năng đặt trước vượt mức hoặc đặt dưới mức gần như bằng không. SMARTHOTEL CRS được hỗ trợ với các tính năng như quản lý phân bổ phòng tự động thông qua Biểu đồ thông minh, phối hợp chứng từ và email tự động, theo dõi và thu thập thanh toán tự động cũng như theo dõi và chuyển đổi truy vấn, v.v.
 • Trình quản lý kênh thực sự: SMARTHOTEL là trình quản lý kênh thực sự theo đúng nghĩa của từ này vì nó quản lý các kênh doanh thu ngoại tuyến, doanh nghiệp, trực tiếp cũng như trực tuyến trong một giao diện duy nhất. Vì quản lý kênh là một thuật ngữ được sử dụng một cách lỏng lẻo, nên hầu hết các nhà quản lý kênh khác chỉ dừng lại ở việc quản lý các kênh trực tuyến của khách sạn của bạn, mặc dù kênh này quan trọng nhưng chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong tổng doanh thu của bạn và dẫn đến sự can thiệp của con người giữa ngoại tuyến và trực tuyến…dẫn đến khả năng đặt trước quá mức hạn phòng
 • Phân tích: SMARTHOTEL có báo cáo phân tích đầy đủ giúp khách sạn luôn cập nhật doanh thu, tỷ lệ lấp đầy, giá phòng trung bình và xu hướng đặt trước trước đây và dự đoán của khách sạn. Hệ thống giúp người dùng hiểu và theo dõi Kênh kết hợp của nó và tìm nguồn xu hướng doanh thu thông minh giúp báo cáo nhanh và đưa ra quyết định quản lý kênh tốt hơn cho tương lai.
 • Tích hợp công cụ đặt chỗ và điểm bán hàng: CMS của SMARTHOTEL có thể kết nối liền mạch với các ứng dụng khác của SMARTHOTEL như ứng dụng điểm bán hàng để quản lý hành trình của khách sau khi nhận phòng. Nó cũng kết nối liền mạch với công cụ đặt phòng của SMARTHOTEL, công cụ có thể phân phối giá trực tiếp và phòng trống tới trang web riêng của khách sạn.
 • Phạm vi phân phối: SMARTHOTEL được kết nối với hơn 200 OTA, Tự động thu tiền khi thanh toán  Đặt phòng khách sạn Nhiều khoản thanh toán tại các OTA của khách sạn có ​​tỷ lệ hủy cực kỳ cao. SMARTHOTEL giúp tránh tình trạng hủy phòng trễ và tránh rủi ro trong chiến lược doanh thu của khách sạn.
 • Trình tạo đánh giá: SMARTHOTEL cũng giúp khách sạn tự động hóa công cụ thu hút phản hồi cho khách của mình bằng cách gửi thư Cảm ơn sau khi thanh toán.. Tính năng này có khả năng nâng cao vị thế và danh tiếng của khách sạn trên thị trường đa dạng nếu được sử dụng tốt.

Phần kết luận

Công cụ quản lý kênh cần được xây dựng cho tương lai với các bộ tính năng giúp nâng cao doanh thu, danh tiếng, kế hoạch và khả năng tiếp cận của khách sạn. SMARTHOTEL rất hân hạnh khi được giới thiệu và hợp tác cùng quý đối tác khách hàng muốn tìm hiểu và cần tư vấn về giải pháp quản lý kênh bán phòng trực tuyến của SmartHotel.

Trân trọng cám ơn quý khách hàng.

 

Khách hàng của chúng tôi

Smart Hotel luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi...

SEASING HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 50B Củ Chi, P. Vĩnh Hải, TP Nhan Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 76 phòng

Tel: 84 258 3544 088 / 3544099 - Fax: +84 258 3540 077

Website: http://seasinghotel.com/

Hoi an Emerald Waters Hotel & Spa

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: No 224 - 226 Lý Thái Tổ, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Số lượng phòng: 42 phòng

Tel: (+84 235) 3963 666

Website: http://hoianemeraldwatershotel.com/

MY KHE II HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 200 Võ Nguyên Giáp, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Tra, TP Đà Nẵng

Số lượng phòng: 76 phòng

(+84.511) 3.941095 – Fax (+84.511) 3.941097

Website: http://mykhe2hotel.com/

Amorita Boutique Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 7 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 25 phòng

+84 24 39274666 / +84 976185824 - Fax: +84 24 3935 2266

Website: http://amoritaboutiquehotel.com/

Nova Luxury Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 31 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 25 phòng

Website:

viola Royal Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 6 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 36 phòng

+84 24 3975 2222

Website: http://violaroyalhotel.com/

RELAX HALONG HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 106 Duong Ha Long, TP Ha Long, Quang Ninh

Số lượng phòng: 52 phòng

+84 203 3848 088

Website: http://relaxhalong.com/

Mai Châu Ecolodge

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Xóm Na thia, H. Mai Châu, T. Hòa Bình

Số lượng phòng: 35 phòng

Website:

Her Bungalow

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Tổ 4, Trần Hưng Đạo, hẻm Chùa Ông - Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc

Số lượng phòng: phòng

Tel: +84 297 3 996 888

Website:

Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Miền Trung - Tây Nguyên

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 28 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Số lượng phòng: 70 phòng

Tel: +84 258 3 728 999

Website: www.centralhotelnhatrang.com.vn

Hai Au Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 576 Cửa Đại, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Số lượng phòng: 42 phòng

Tel: +84 235 3914 577 - Fax: +84 235 3914 383

Website: http://www.haiauhotels.com

SongCong Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 305 Nguyễn Văn Thoại, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Số lượng phòng: 125 phòng

Tel +84 236 626 8866 Hotline: + 84 933 682014

Website: http://songconghoteldanang.com/

RICHICO APARTMENTS AND HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 176-178 Nguyen Van Thoai, Da Nang City

Số lượng phòng: 53 phòng

Tel: +84 236 3654407, 3952123 - Fax: +84 236 395 2111

Website: www.richico.vn

Nice Dream Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 01 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Đà Lạt, T. Lâm Đồng

Số lượng phòng: 53 phòng

0633822379 - 3822622 - 3822624

Website: www.nicedream.vn

O2 Garden Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Cam Tan Village, Cam Linh Commune, Ba Vi District

Số lượng phòng: 34 phòng

Tel: +84 24 3361 9999

Website: http://o2gardenhotel.com.vn

Diadem Resort - Hong Bin II

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 118/2/3 Tran Hung Dao St, Duong Dong Town, Phu Quoc Island

Số lượng phòng: 17 phòng

Tel: +84 297 3 992 009 - Fax: +84 297 3 992 009

Website:

Hong Bin Bungalow

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Tổ 10, Khu phố 7, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

Số lượng phòng: 32 phòng

Tel: +84 297 3 99 33 35, 3 99 33 36 - Fax: +84 297 3 99 33 37

Website: www.hongbinphuquoc.com

La Perle Hue Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 24/42 Nguyễn Công Trứ, Phú Hội, TP Huế,T. Thừa Thiên Huế

Số lượng phòng: 30 phòng

Tel: +84 54 3816678

Website: http:www.hotellaperlehue.com

SEN VANG LUXURY HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 37 Mê Linh, TP Nha Trang, T. Khánh Hòa

Số lượng phòng: 38 phòng

Tel: +84 258 351 0799 - Fax: +84 258 351 0799

Website: http://senvangluxury.vn/

Pavillon Garden Hotel & Spa

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 04 Tôn Đản, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Số lượng phòng: 35 phòng

Tel: +84 258 3 525 565 - Fax: +84 258 3 525 565

Website: www.pavillongarden.com

Hoi An Travel Lodge

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 126 Nguyễn Trường Tộ, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Số lượng phòng: 28 phòng

Tel: +84 235 625 5255

Website: www.hoiantravellodge.com

COCO PALM PHU QUOC RESORT

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Ong Lang Beach, Cua Duong, Phu Quoc Island, Vietnam

Số lượng phòng: 24 phòng

Tel: +84 77 3987979

Website: www.cocopalmphuquoc.com

QUACH TINH HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Lô 45, Lê Minh Trung, PhưỜng An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Số lượng phòng: 48 phòng

Tel: +84 236 375 5755 - 236 375 5012

Website: http://quachtinhhotel.com

Maivy Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Căn A1-4 KP Lộc An, TT Trảng Bàng, H. Trảng Bàng, T. Tây Ninh

Số lượng phòng: 39 phòng

Tel: +84 276 6 262 666 - Fax: +84 276 6 266 888

Website: http://www.maivyhotel.com.vn;http://www.maivyhotel.vn

Luminous Viet Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 77-79 Hang Bac Str., Hoan Kiem Dist., Ha Noi

Số lượng phòng: phòng

Tel: +84 24 39351776 Hotline: +84 353406666 - Fax: + 8424 39260628

Website: http://luminousviethotel.com

Aladin Hotel Nha Trang

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 176/6 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 18 phòng

Tel: +84 258 3510 799 - Fax: +84 258 3510 799

Website:

La Selva Central Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 90 Cau Go, Hoan Kiem, Ha Noi

Số lượng phòng: 22 phòng

+84 24 35559222

Website: www.hanoilaselvacentralhotel.com

La Selva Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 57 Lo Su, Hoan Kiem, Ha Noi

Số lượng phòng: 28 phòng

Tel +84 24 3 266 8965 - Fax: +84 24 3 266 8964

Website: http://www.hanoilaselvahotel.com

SH EUROPA HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 15 An Thuong 26, My An Ward, Ngu Hanh Son District, Da Nang

Số lượng phòng: 44 phòng

(+84) 236 222 5678

Website: http://sheuropahotel.com/

Cheetah Hostel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 117 Hàng Bạc, Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 25 phòng

024 3961 7777

Website:

Hanoi Cristina Hotel & Travel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ Phát Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 21 phòng

Tel: (+84 24) 3927 2626 - Fax: (+84 24) 3926 4898

Website: hanoicristinahotel.com

PAN HORIZON EXECUTIVE REDENCES

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 117 Xuan Thuy Str, DÞch Vong Hau, Ward, Cau Giay Dist

Số lượng phòng: 88 phòng

Tel: (84-24) 38 335 888 - Fax: (84-24) 38 341 728

Website: www.panhorizon.vn

Golden Lotus Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 96b Trần Phú, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Số lượng phòng: 55 phòng

Tel: (+84).58.352 2988 - Fax: (+84).58.352 8279

Website: www.hotelgoldenlotus.com

Midori Boutique Hotel Hanoi

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 43 Trieu Viet Vuong, Hai Ba Trung, Hanoi

Số lượng phòng: 24 phòng

Tel: +84-24 32 383 888 - Fax: +84-24 32 383 888

Website: http://www.midorihotel.vn

LENID NHA TRANG

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Lô 3,4,5 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 108 phòng

+84258 355 1888

Website:

Phú Ninh Lake Resort & Spa

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Thôn Trung Đàn, Xã Tam Đại, Huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam

Số lượng phòng: 61 phòng

0901 15 77 99 - 0901 95 96 98

Website: http://phuninhlake.com.vn

CORDIAL HOTEL DA NANG

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 30 Losepy Str, An Hai Bac Ward, Son Tra Dist

Số lượng phòng: 59 phòng

Tel: +84236 3 99 68 37 - 236 399 6839

Website: cordialhotel.com.vn

COSMOS HOTEL DANANG

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 117-119 Ngo Thi Sy, My An W., Ngu Hanh Son, Da Nang

Số lượng phòng: 61 phòng

Tel: +84 236 3755 668 Fax: +84 236 3519 068

Website: http://cosmoshoteldanang.com

HANOI EMOTION HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 26-28 Ngõ hàng Bột, Cát Linh, Hà Nội

Số lượng phòng: 35 phòng

+8424 3848 9848

Website: hanoiemotion.com

THIEN THAO HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 89 Cao Thang, Ward 3, District 3, Ho Chi Minh City

Số lượng phòng: 46 phòng

Tel: +84 28 39 291 440 - 39 291 441, Fax: +84 28 39 291 442

Website: https://thienthaohotel.com/

LAO CAI STAR HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 03 Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Số lượng phòng: 141 phòng

+84 02143 845 846

Website: http://www.laocaistarhotel.com/

FAIFO HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ:

Số lượng phòng: phòng

Website:

THAI BINH HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ:

Số lượng phòng: phòng

Website:

CENTRAL HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 1 Lê Lợi, TP. Quảng Ngãi, T. Quảng Ngãi

Số lượng phòng: 77 phòng

Tel: +84 255 3829 999 - Fax: +84-255 3822 460

Website: https://centralhotel.com.vn/

GRAND VIEW HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 27 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: phòng

Website:

SAMMY HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ:

Số lượng phòng: phòng

Website:

Splendid Boutique Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 13 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 27 phòng

Tel: +84 24 3710 0629

Website: http://splendidboutiquehotel.com/

Indochine Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 36 Hùng Vương, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 35 phòng

Tel: +84 258 3525 333

Website:

Park Hill Hotel & Apartment

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 67 Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Tân Phòng, Q7, TP. Hồ Chí Minh

Số lượng phòng: 25 phòng

Tel: +84 28 54107924 Hotline: +84 903322791

Website: http://parkhill67.com/

Artisan Lakeview

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 23 Hàng Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 20 phòng

+84 24 3938 1800

Website: www.artisanlakeviewhotel.com

Hanoi Space Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 40 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 22 phòng

Tel: +84 24 39347 999 - Fax: +84 24 39347 999

Website: http://hanoispacehotel.com/