Trang chủ >

Tin tức >

Xu thế công nghệ cho ngành khách sạn năm 2022
  • 08/01/2022

Xu thế công nghệ cho ngành khách sạn năm 2022

  • 815
  • 0

Du lịch dần trở thành một thói quen của nhiều người. Trong một cuộc khảo sát do Amadeus thực hiện, 83% người tham gia đồng ý với ý kiến cho rằng “Du lịch là một quyền lợi thay vì một nhu cầu xa xỉ, và du lịch ngày càng trở nên quan trọng đối với cuộc sống hằng ngày của nhiều người hiện nay.”

Thêm vào đó, Millennial chiếm một phần ba lượng khách của khách sạn trên toàn thế giới. Họ là những cá nhân vừa sành công nghệ vừa thích trải nghiệm du lịch độc đáo.

SmartHotel xin chia sẻ về 4 giải pháp công nghệ đã, đang và sẽ tiếp tục cải tiến nhằm thay đổi cục diện doanh nghiệp khách sạn, giúp các khách sạn phát huy tối đa thế mạnh và thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

4 giải pháp công nghệ hứa hẹn sẽ thay đổi cục diện ngành khách sạn trong hai năm tới

Ứng dụng các giải pháp công nghệ không chỉ đơn thuần là để hỗ trợ quy trình vận hành của khách sạn mà còn nhằm tối ưu hóa toàn bộ quy trình trải nghiệm của khách hàng. Khách sạn nên nhắm tới việc làm hài lòng khách trước cả khi họ nghĩ đến việc chọn đặt phòng. “Cá nhân hóa” là một trong những từ khóa chính sẽ được nhắc đến thường xuyên hơn trong những năm sắp tới.

1. Internet vạn vật (Internet of Things, IoT)

Kết nối thiết bị di động của khách với mạng lưới Internet của khách sạn nhằm quản lý tập trung những tiện nghi trong phòng, duy trì cơ sở vật chất, tiết kiệm năng lượng và quản lý hàng tồn kho.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp khách sạn triển khai ứng dụng các giải pháp quản lý năng lượng thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu thân thiện với môi trường của du khách hiện nay. Công nghệ thông minh có thể giúp tiết kiệm đến 20% chi phí nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Hệ thống cảm biến kết nối với mạng lưới Internet Vạn Vật (IoT) cho phép các quản lý của khách sạn theo dõi xu hướng đặt phòng, tối ưu hóa hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí.

IoT đồng thời cũng giúp khách sạn đẩy các tin nhắn thông báo đến khách hàng vào thời điểm thích hợp nhất (ví dụ ngay lúc khách vừa vào phòng) nhằm đưa ra những đề xuất ăn uống, hoạt động giải trí, các ưu đãi, v.v… đến từng cá nhân dựa trên thông tin thu thập được từ những lần khách dùng dịch vụ trước.

Những thông tin trước đây của khách cũng giúp quản lý khách sạn cá nhân hóa các thiết bị trong phòng sao cho phù hợp với sở thích của khách, ví dụ như: bật điều hòa trong phòng hoặc vòi hoa sen ở nhiệt độ thích hợp, tắt bớt đèn khi khách muốn ngủ, tắt toàn bộ thiết bị điện khi phòng trống.

2. Công nghệ điều khiển bằng giọng nói

Dưới dạng quản lý ảo (tương tự như Siri và Alexa) hỗ trợ quản lý những công việc cơ bản thường nhật giúp nhân viên có thời gian tập trung vào giải quyết những nhiệm vụ phức tạp khác.

Công nghệ điều khiển bằng giọng nói và xử lý ngôn ngữ tự nhiên đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Những ứng dụng trợ lý ảo thông dụng hiện nay không những thông minh, trực quan mà còn sở hữu những tính cách, hành vi giống con người để tương tác với người dùng.

Wynn Las Vegas là một trong những tập đoàn khách sạn đầu tiên đầu tư trang bị Alexa cho toàn bộ 4.748 phòng. Best Western Hotel & Resort cũng bắt đầu ứng dụng Amazon Dot cho cả khách và nhân viên vào đầu năm nay.

Lắp đặt công nghệ điều khiển bằng giọng nói tạo điều kiện cho khách quản lý tiện nghi trong phòng theo đúng sở thích của từng cá nhân. Gọi món ăn hoặc yêu càu các dịch vụ phòng khác thông qua “người” trợ lý ảo này cũng chính xác hơn, tạo điều kiện cho nhân viên giải quyết từng yêu cầu nhanh chóng hơn.

3. Thực tế ảo tăng cường (augmented reality, AR)

Trong tương lai, khách sẽ có khả năng tham quan phòng họ chọn trông như thế nào và tìm kiếm những địa điểm gần khách sạn “từ xa” ngay trên smartphone thông qua ứng dụng thực tế ảo tăng cường.

Tuy phổ biến trong lĩnh vực game và giải trí nhưng tính ứng dụng của AR (và thậm chí cả công nghệ thực tế ảo, virtual reality) là khá cao, đặc biệt là trong ngành khách sạn nhằm gia tăng tỷ lệ đặt phòng nhờ vào tính năng “tham quan từ xa.”

Điều này có nghĩa là thay vì khách chỉ bị động lướt xem các hình ảnh khách sạn được chụp từ trước vừa nhàm chán, vừa không trực quan, ứng dụng tham quan từ xa “game hóa” trải nghiệm của khách, cho phép khách hình dung từng ngóc ngách, cơ sở vật chất thực tế, khám phá từng phòng hoặc xem qua những địa điểm gần khu vực khách sạn trước khi quyết định đặt phòng.

Nhằm chuẩn bị cho Olympic và Paralympic Game vào năm 2012, Holiday Inn đã triển khai một dự án AR đầu tiên cho phép khách nhìn thấy hình ảnh ảo của những ngôi sao thể thao ngay trên điện thoại của mình.

4. Xác thực sinh trắc học

Ứng dụng sinh trắc học (vân tay, nét mặt) nhằm rút ngắn quy trình check-in, check-out, mở cửa phòng, hoặc trong tương lai gần, khách có thể thanh toán mà không cần dùng đến thẻ, tiền mặt hay điện thoại.

Loại hình xác nhận sinh trắc học phổ biến nhất chính là quét dấu vân tay. Một trong những doanh nghiệp ứng dụng sinh trắc học vào nhận diện người dùng thành công nhất chính là Apple.

Trong ngữ cảnh khách sạn, việc đăng ký và lưu trữ vân tay và hình ảnh khuôn mặt của khách vào trong hệ thống quản lý khách sạn sẽ giúp rút ngắn đáng kể thời gian check-in/ check-out, cho phép khách mở cửa phòng và tiếp cận những cơ sở vật chất khác tại khách sạn một cách nhanh chóng, tức thì mà không cần dùng đến thẻ từ hay ứng dụng điện thoại.

Hệ thống đồng thời cũng lưu trữ sở thích của khách, một cách hữu dụng và nhanh nhất trong việc xác định những khách cũ.

Thu hút khách qua ứng dụng riêng của khách sạn

Dân sành công nghệ ngày nay mong muốn giải quyết mọi chuyện thông qua ứng dụng trên điện thoại. Không ít nhà nghiên cứu đã gọi nền văn hóa mà thế hệ trẻ ngày nay gầy dựng là một “nền văn hóa ứng dụng.” Và nếu mọi việc không thể giải quyết thông qua ứng dụng di động, người dùng sẽ thảo luận về vấn đề đó trên các cộng đồng mạng xã hội.

Chính vì vậy mà các quản lý khách sạn ngày nay đang phải đối mặt với thử thách đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng mọi cách. Thêm vào đó, họ cũng phải cố gắng cập nhật đầy đủ thông tin về những cải tiến mới nhất về công nghệ.

Hilton đã ra sức quảng bá ứng dụng điện thoại của riêng mình và đưa ứng dụng vào hoạt động tại hàng loạt khách sạn Hilton tại Đức và Anh nhằm tinh giản quy trình đặt phòng. Thông qua ứng dụng, khách có thể đặt phòng, truy cập thông tin cá nhân, xem qua căn phòng mình đã đặt, cập nhật thông tin ưu đãi hoặc gọi trực tiếp cho khách sạn thông qua chức năng “click to call” (nhấn để gọi).

Ứng dụng cũng bao gồm tính năng check-in, vừa tiện lợi cho khách, vừa giúp khách sạn quản lý nhân sự tốt hơn. Nhờ biết trước thời gian khách đến sẽ giúp khách sạn phân bổ nhân viên để đón khách, đưa ra những đề xuất ưu đãi/ dịch vụ kèm thêm phù hợp nhất với từng người, một điều đặc biệt hữu ích nếu đây là khách mới, lần đầu sử dụng dịch vụ tại khách sạn.

Khách cũng có thể tự check-out mà không phải thông qua bộ phận lễ tân, tự sắp xếp phương tiện đưa đón khách từ khách sạn đến sân bay, v.v… tất cả đều thông qua một ứng dụng di động duy nhất.

Tuy bài viết này nhấn mạnh đến yếu tố công nghệ hiện đại, yếu tố con người vẫn đóng vai trò quan trọng không kém trong việc duy trì năng lực cạnh tranh của khách sạn. Các nhà quản lý cần tập trung vào đào tạo chuyên sâu cho nhân viên về tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân, tận dụng kiến thức có sẵn về những món ngon địa phương, địa điểm vui chơi hấp dẫn hoặc những thương hiệu độc quyền của địa phương nhằm đề xuất cho khách khi cần. Lòng hiếu khách được hỗ trợ bởi công nghệ chắc chắn sẽ giúp tạo cho khách một trải nghiệm đáng nhớ.

Với mong muốn cùng phát triển và đồng hành nhằm mang lại những giá trị, sản phẩm thông minh, tối ưu nhất cho các khách sạn. #SmartHotel - NỀN TẢNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN THÔNG MINH hội tụ đầy đủ các yếu tố công nghệ cho khách sạn thời thượng nhất hiện nay.

🔥Hãy cùng SmartHotel THAY ĐỔI CÁCH QUẢN LÝ để kinh doanh hiệu quả hơn!
 

Khách hàng của chúng tôi

Smart Hotel luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi...

SEASING HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 50B Củ Chi, P. Vĩnh Hải, TP Nhan Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 76 phòng

Tel: 84 258 3544 088 / 3544099 - Fax: +84 258 3540 077

Website: http://seasinghotel.com/

Hoi an Emerald Waters Hotel & Spa

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: No 224 - 226 Lý Thái Tổ, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Số lượng phòng: 42 phòng

Tel: (+84 235) 3963 666

Website: http://hoianemeraldwatershotel.com/

MY KHE II HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 200 Võ Nguyên Giáp, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Tra, TP Đà Nẵng

Số lượng phòng: 76 phòng

(+84.511) 3.941095 – Fax (+84.511) 3.941097

Website: http://mykhe2hotel.com/

Amorita Boutique Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 7 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 25 phòng

+84 24 39274666 / +84 976185824 - Fax: +84 24 3935 2266

Website: http://amoritaboutiquehotel.com/

Nova Luxury Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 31 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 25 phòng

Website:

viola Royal Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 6 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 36 phòng

+84 24 3975 2222

Website: http://violaroyalhotel.com/

RELAX HALONG HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 106 Duong Ha Long, TP Ha Long, Quang Ninh

Số lượng phòng: 52 phòng

+84 203 3848 088

Website: http://relaxhalong.com/

Mai Châu Ecolodge

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Xóm Na thia, H. Mai Châu, T. Hòa Bình

Số lượng phòng: 35 phòng

Website:

Her Bungalow

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Tổ 4, Trần Hưng Đạo, hẻm Chùa Ông - Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc

Số lượng phòng: phòng

Tel: +84 297 3 996 888

Website:

Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Miền Trung - Tây Nguyên

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 28 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Số lượng phòng: 70 phòng

Tel: +84 258 3 728 999

Website: www.centralhotelnhatrang.com.vn

Hai Au Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 576 Cửa Đại, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Số lượng phòng: 42 phòng

Tel: +84 235 3914 577 - Fax: +84 235 3914 383

Website: http://www.haiauhotels.com

SongCong Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 305 Nguyễn Văn Thoại, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Số lượng phòng: 125 phòng

Tel +84 236 626 8866 Hotline: + 84 933 682014

Website: http://songconghoteldanang.com/

RICHICO APARTMENTS AND HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 176-178 Nguyen Van Thoai, Da Nang City

Số lượng phòng: 53 phòng

Tel: +84 236 3654407, 3952123 - Fax: +84 236 395 2111

Website: www.richico.vn

Nice Dream Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 01 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Đà Lạt, T. Lâm Đồng

Số lượng phòng: 53 phòng

0633822379 - 3822622 - 3822624

Website: www.nicedream.vn

O2 Garden Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Cam Tan Village, Cam Linh Commune, Ba Vi District

Số lượng phòng: 34 phòng

Tel: +84 24 3361 9999

Website: http://o2gardenhotel.com.vn

Diadem Resort - Hong Bin II

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 118/2/3 Tran Hung Dao St, Duong Dong Town, Phu Quoc Island

Số lượng phòng: 17 phòng

Tel: +84 297 3 992 009 - Fax: +84 297 3 992 009

Website:

Hong Bin Bungalow

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Tổ 10, Khu phố 7, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

Số lượng phòng: 32 phòng

Tel: +84 297 3 99 33 35, 3 99 33 36 - Fax: +84 297 3 99 33 37

Website: www.hongbinphuquoc.com

La Perle Hue Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 24/42 Nguyễn Công Trứ, Phú Hội, TP Huế,T. Thừa Thiên Huế

Số lượng phòng: 30 phòng

Tel: +84 54 3816678

Website: http:www.hotellaperlehue.com

SEN VANG LUXURY HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 37 Mê Linh, TP Nha Trang, T. Khánh Hòa

Số lượng phòng: 38 phòng

Tel: +84 258 351 0799 - Fax: +84 258 351 0799

Website: http://senvangluxury.vn/

Pavillon Garden Hotel & Spa

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 04 Tôn Đản, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Số lượng phòng: 35 phòng

Tel: +84 258 3 525 565 - Fax: +84 258 3 525 565

Website: www.pavillongarden.com

Hoi An Travel Lodge

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 126 Nguyễn Trường Tộ, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Số lượng phòng: 28 phòng

Tel: +84 235 625 5255

Website: www.hoiantravellodge.com

COCO PALM PHU QUOC RESORT

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Ong Lang Beach, Cua Duong, Phu Quoc Island, Vietnam

Số lượng phòng: 24 phòng

Tel: +84 77 3987979

Website: www.cocopalmphuquoc.com

QUACH TINH HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Lô 45, Lê Minh Trung, PhưỜng An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Số lượng phòng: 48 phòng

Tel: +84 236 375 5755 - 236 375 5012

Website: http://quachtinhhotel.com

Maivy Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Căn A1-4 KP Lộc An, TT Trảng Bàng, H. Trảng Bàng, T. Tây Ninh

Số lượng phòng: 39 phòng

Tel: +84 276 6 262 666 - Fax: +84 276 6 266 888

Website: http://www.maivyhotel.com.vn;http://www.maivyhotel.vn

Luminous Viet Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 77-79 Hang Bac Str., Hoan Kiem Dist., Ha Noi

Số lượng phòng: phòng

Tel: +84 24 39351776 Hotline: +84 353406666 - Fax: + 8424 39260628

Website: http://luminousviethotel.com

Aladin Hotel Nha Trang

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 176/6 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 18 phòng

Tel: +84 258 3510 799 - Fax: +84 258 3510 799

Website:

La Selva Central Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 90 Cau Go, Hoan Kiem, Ha Noi

Số lượng phòng: 22 phòng

+84 24 35559222

Website: www.hanoilaselvacentralhotel.com

La Selva Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 57 Lo Su, Hoan Kiem, Ha Noi

Số lượng phòng: 28 phòng

Tel +84 24 3 266 8965 - Fax: +84 24 3 266 8964

Website: http://www.hanoilaselvahotel.com

SH EUROPA HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 15 An Thuong 26, My An Ward, Ngu Hanh Son District, Da Nang

Số lượng phòng: 44 phòng

(+84) 236 222 5678

Website: http://sheuropahotel.com/

Cheetah Hostel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 117 Hàng Bạc, Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 25 phòng

024 3961 7777

Website:

Hanoi Cristina Hotel & Travel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ Phát Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 21 phòng

Tel: (+84 24) 3927 2626 - Fax: (+84 24) 3926 4898

Website: hanoicristinahotel.com

PAN HORIZON EXECUTIVE REDENCES

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 117 Xuan Thuy Str, DÞch Vong Hau, Ward, Cau Giay Dist

Số lượng phòng: 88 phòng

Tel: (84-24) 38 335 888 - Fax: (84-24) 38 341 728

Website: www.panhorizon.vn

Golden Lotus Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 96b Trần Phú, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Số lượng phòng: 55 phòng

Tel: (+84).58.352 2988 - Fax: (+84).58.352 8279

Website: www.hotelgoldenlotus.com

Midori Boutique Hotel Hanoi

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 43 Trieu Viet Vuong, Hai Ba Trung, Hanoi

Số lượng phòng: 24 phòng

Tel: +84-24 32 383 888 - Fax: +84-24 32 383 888

Website: http://www.midorihotel.vn

LENID NHA TRANG

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Lô 3,4,5 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 108 phòng

+84258 355 1888

Website:

Phú Ninh Lake Resort & Spa

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Thôn Trung Đàn, Xã Tam Đại, Huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam

Số lượng phòng: 61 phòng

0901 15 77 99 - 0901 95 96 98

Website: http://phuninhlake.com.vn

CORDIAL HOTEL DA NANG

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 30 Losepy Str, An Hai Bac Ward, Son Tra Dist

Số lượng phòng: 59 phòng

Tel: +84236 3 99 68 37 - 236 399 6839

Website: cordialhotel.com.vn

COSMOS HOTEL DANANG

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 117-119 Ngo Thi Sy, My An W., Ngu Hanh Son, Da Nang

Số lượng phòng: 61 phòng

Tel: +84 236 3755 668 Fax: +84 236 3519 068

Website: http://cosmoshoteldanang.com

HANOI EMOTION HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 26-28 Ngõ hàng Bột, Cát Linh, Hà Nội

Số lượng phòng: 35 phòng

+8424 3848 9848

Website: hanoiemotion.com

THIEN THAO HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 89 Cao Thang, Ward 3, District 3, Ho Chi Minh City

Số lượng phòng: 46 phòng

Tel: +84 28 39 291 440 - 39 291 441, Fax: +84 28 39 291 442

Website: https://thienthaohotel.com/

LAO CAI STAR HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 03 Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Số lượng phòng: 141 phòng

+84 02143 845 846

Website: http://www.laocaistarhotel.com/

FAIFO HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ:

Số lượng phòng: phòng

Website:

THAI BINH HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ:

Số lượng phòng: phòng

Website:

CENTRAL HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 1 Lê Lợi, TP. Quảng Ngãi, T. Quảng Ngãi

Số lượng phòng: 77 phòng

Tel: +84 255 3829 999 - Fax: +84-255 3822 460

Website: https://centralhotel.com.vn/

GRAND VIEW HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 27 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: phòng

Website:

SAMMY HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ:

Số lượng phòng: phòng

Website:

Splendid Boutique Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 13 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 27 phòng

Tel: +84 24 3710 0629

Website: http://splendidboutiquehotel.com/

Indochine Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 36 Hùng Vương, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 35 phòng

Tel: +84 258 3525 333

Website:

Park Hill Hotel & Apartment

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 67 Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Tân Phòng, Q7, TP. Hồ Chí Minh

Số lượng phòng: 25 phòng

Tel: +84 28 54107924 Hotline: +84 903322791

Website: http://parkhill67.com/

Artisan Lakeview

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 23 Hàng Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 20 phòng

+84 24 3938 1800

Website: www.artisanlakeviewhotel.com

Hanoi Space Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 40 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 22 phòng

Tel: +84 24 39347 999 - Fax: +84 24 39347 999

Website: http://hanoispacehotel.com/