Trang chủ >

Tin tức >

MENU ĐIỆN TỬ - XU HƯỚNG TẤT YẾU TRONG NGÀNH F&B HOTEL HIỆN NAY
  • 16/12/2023

MENU ĐIỆN TỬ - XU HƯỚNG TẤT YẾU TRONG NGÀNH F&B HOTEL HIỆN NAY

  • 241
  • 0

 

Menu điện tử sở hữu nhiều ưu điểm và khắc phục được những mặt hạn chế của menu truyền thống. Hiện nay, rất nhiều nhà hàng ở Việt Nam nói riêng và nước ngoài nói chung đang sử dụng thực đơn điện tử vì ứng dụng này tối ưu hóa được quy trình vận hành và gia tăng trải nghiệm của khách. Giải pháp này hứa hẹn sẽ được ứng dụng phổ biến tại các nhà hàng cũng như các dịch vụ kinh doanh ăn uống khác. 

Một số hình thức của menu điện tử: 

  • File PDF được upload trên mạng: Menu sẽ được thiết kế và xuất ra dưới dạng PDF. Khách hàng quét mã để tải menu về thiết bị và xem. Hình thức thực đơn kỹ thuật số này đã lan truyền rộng rãi nhưng điểm hạn chế là khách hàng sẽ phải tải menu về thiết bị để xem.
  • Menu kỹ thuật số dựa trên web: Các trang web hiển thị thực đơn với hình ảnh trực quan, hấp dẫn. Khách hàng quét mã QR nhưng không cần tải file menu về máy. Nhà hàng cũng chủ động thêm/bớt món mới theo mùa, thay đổi giá cả, hình ảnh một cách dễ dàng.

Cách thức hoạt động phổ biến nhất của menu điện tử: 

B1: Khách hàng quét QR code được đặt trên bàn

B2: Khách hàng xem thực đơn điện tử trên điện thoại di động cá nhân

B3: Khách hàng order món ăn trực tiếp từ điện thoại di động cá nhân

B4: Thu ngân xác nhận đơn hàng & ghi rõ thời gian chờ

B5: Bếp chế biến món ăn

B6: Nhân viên phục vụ phục vụ các món ăn

B7: Khách hàng có thể tự kiểm lại đồ và thanh toán

II. Những lợi ích của menu điện tử đối với nhà hàng trong thời kỳ công nghệ 4.0

2.1. Đối với chủ nhà hàng

Tối ưu được quy trình vận hành của nhà hàng 

Lợi ích đầu tiên chính là tối ưu được quy trình vận hành. Menu điện tử cho phép quy trình xem thực đơn, lựa chọn món và đặt món của thực khách diễn ra nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn.

Menu điện tử đồng bộ dữ liệu một cách tự động với các thiết bị khác. Vừa đảm bảo tính chính xác, vừa hạn chế sai sót lại tránh sự nhầm lẫn so với việc gọi món với nhân viên phục vụ theo cách truyền thống như trước đây. 

Tiết kiệm về vấn đề chi phí nhân sự cho nhà hàng 

Tiết kiệm được chi cho nhân sự chính là lợi ích tiếp theo của thực đơn điện tử. Với menu điện tử, chúng ta có thể thay thế nhiều tác vụ thông thường của một nhân viên làm việc như giới thiệu món ăn, order món ăn, thanh toán món ăn,… Vì thế nếu sử dụng thực đơn điện tử, chủ nhà hàng có thể phần nào bớt đi chi phí cho nhân sự. 

Tiết kiệm trong chi phí in ấn cho nhà hàng 

Chi phí in ấn cũng là loại chi phí phần phải kể đến. Nếu tiến hành in ấn menu giấy truyền thống có thể bị ố màu, phai màu, cong mép, bị rách hay nhòe chữ… Điều đó rất mất thẩm mỹ sau một thời gian sử dụng.

Thay vào đó, thực đơn điện tử vừa có độ bền cao vừa sử dụng được lâu và chỉ cần vài thao tác nhỏ là có thể chỉnh sửa thông tin nhanh chóng dễ dàng. Qua đó giảm thiểu đáng kể chi phí in ấn cho nhà hàng. 

Tăng doanh thu đạt đến tối đa cho nhà hàng 

Việc nhân viên phục vụ đứng cạnh bàn đợi ghi order sẽ khiến thực khách không thoải mái trong việc lựa chọn món. Từ đó họ sẽ rất nhanh và thường ít món hơn những gì họ muốn. Khách hàng sẽ có xu hướng gọi nhiều món ăn hơn khi họ có thêm thời gian. Hơn nữa, nếu sử dụng thực đơn điện tử giúp nhà hàng sở hữu tính năng tự gợi ý món ăn cho khách, khiến thực khách gọi có thể món nhiều hơn, đó cũng là điều giúp tăng doanh thu cho nhà hàng của bạn.

Tăng lợi thế cạnh tranh cho nhà hàng

Thị trường kinh doanh F&B ngày càng cạnh tranh gay gắt. Để chiến thắng, bạn phải cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn đối thủ.

2.2. Đối với nhân viên

Giảm số lượng công việc cho nhân viên 

Với sự hỗ trợ của người “đồng nghiệp” menu điện tử, công việc mà nhân viên phục vụ cần làm sẽ nhẹ nhàng hơn so với trước. Nhân viên chỉ cần xác nhận lại một lần với khách hàng để đảm bảo thông tin order chính xác nhất. Điều này sẽ giảm bớt áp lực cho nhân viên phục vụ khi nhà hàng đông khách. 

Hiệu suất làm việc của nhân viên được nâng cao và hiệu quả hơn

Khi nhà hàng của bạn ứng dụng thực đơn điện tử, nhân viên phục vụ vừa tiết kiệm được thời gian đợi chờ khách suy nghĩ vừa giảm được thời gian di chuyển giữa các khu vực cũng như thời gian tính tiền và thanh toán nếu khách hàng trả qua ví điện tử hay ngân hàng,… Từ đó, nhân viên sẽ có thêm thời gian để tập trung vào những công việc khác.

2.3. Đối với khách hàng

Menu điện tử sẽ đưa khách hàng lên một nấc thang mới trong việc trải nghiệm ẩm thực, khiến thực khách ấn tượng và không thể nào quên được với sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Hiện nay thực khách thường có tâm lý e ngại hay “lười” khi phải gọi nhân viên nếu muốn gọi thêm món, nhất là khi nhà hàng đang đông khách. Giờ đây, chỉ với một vài thao tác trên thiết bị thông minh những vị thực khách quý giá của nhà hàng đã có thể order món ăn, đồ uống nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Smart POS - Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp có sử dụng E-menu

III. Những nguyên tắc hoạt động menu điện tử 

Phần lớn menu điện tử sẽ được hoạt động theo hai cách thức như sau:

Mô hình thanh toán trả sau

Đầu tiên là mô hình thanh toán trả sau. Đối với mô hình này, khi khách hàng đến ngồi bàn sẽ có thể sử dụng smartphone của bản thân hay máy tính bảng của nhà hàng quét mã QR Code xem thực đơn điện tử. Sau khi chọn món xong, thực khách sẽ tổng hợp lại lần cuối trước khi nhấn gửi đi để đặt món. 

Dữ liệu đặt món sẽ tiến hành chuyển đến thiết bị máy tính bảng đã được cài đặt phần mềm order của nhân viên nhà hàng. Nhân viên sẽ xác nhận rồi chuyển order vào máy POS bán hàng và khu vực làm đồ ăn của nhà hàng. Đầu bếp khi nhận được yêu cầu ngay lập tức thực hiện chế biến món, sau đó nhân viên chỉ cần mang món đến cho thực khách. Phương thức này sẽ tiết kiệm đến 70% thời gian phục vụ so với sử dụng menu truyền thống như trước đây.

Mô hình thanh toán trả trước

Đối với mô hình trả trước, thực khách cũng sẽ sử dụng điện thoại để quét mã QR Code và xem menu điện tử để chọn món mình muốn. Tuy nhiên, sau khi tiến hành gọi món trên giao diện thực đơn điện tử của nhà hàng, khách hàng sẽ chủ động thanh toán qua ví điện tử Momo, Zalo Pay hay internet banking.

Nếu thanh toán thành công thì order đặt món sẽ chuyển về máy POS bán hàlong cũng như khu vực làm đồ ăn của nhà hàng. Sau đó, nhân viên chỉ cần mang đúng đồ ăn mà khách đã đặt là được. 

4. Các hình thức của menu điện tử 

4.1. Sử dụng thiết bị máy tính bảng cho menu điện tử 

Giải pháp thực đơn điện tử sử dụng trên thiết bị máy tính bảng (Tablet) cho phép thực khách tự chọn món ăn, đặt món ăn và mọi dữ liệu này sẽ tự động chuyển thẳng vào bộ phận làm đồ ăn/uống. Với ưu điểm nổi bật là giao diện ưa nhìn, đẹp mắt, thân thiện cùng với đó là hình ảnh rõ ràng, sắc nét kết hợp sản phẩm cho phép khách hàng cập nhật được nhanh chóng danh mục món ăn, đồ uống cũng như nắm bắt thông tin giá cả rõ ràng để giảm được thời gian, chi phí order. 

4.2. Sử dụng điện thoại di động (Smartphone) để quét QR Code cho menu điện tử 

Giải pháp thực đơn điện tử sử dụng trên điện thoại di động smartphone dùng để quét QR Code đang là xu hướng phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Đơn giản là vì phương thức này sở hữu nhiều ưu điểm đáng kể hơn so với phương thức khác. Với phương thức này, nhà hàng có thể tạo một mã QR Code sau đó nhân bản ra và dán ở các bàn ăn. Khách hàng tại bàn nào muốn gọi đồ ăn chỉ cần sử dụng smartphone của  mình để quét mã và xem menu.  Như thế cũng sẽ tiết kiệm được thời gian order cho khác. 

Smart Hotel đã giới thiệu với bạn về thực đơn điện tử. Menu điện tử đã, đang và sẽ là xu hướng tất yếu cho các nhà hàng nếu muốn tăng doanh thu, tối ưu hóa việc vận hành và tiết kiệm chi phí cho nhà hàng. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về menu điện tử đang được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng hiện nay. Hãy áp dụng để giúp nhà hàng của bạn phát triển nhé.    

Khách hàng của chúng tôi

Smart Hotel luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi...

SEASING HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 50B Củ Chi, P. Vĩnh Hải, TP Nhan Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 76 phòng

Tel: 84 258 3544 088 / 3544099 - Fax: +84 258 3540 077

Website: http://seasinghotel.com/

Hoi an Emerald Waters Hotel & Spa

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: No 224 - 226 Lý Thái Tổ, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Số lượng phòng: 42 phòng

Tel: (+84 235) 3963 666

Website: http://hoianemeraldwatershotel.com/

MY KHE II HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 200 Võ Nguyên Giáp, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Tra, TP Đà Nẵng

Số lượng phòng: 76 phòng

(+84.511) 3.941095 – Fax (+84.511) 3.941097

Website: http://mykhe2hotel.com/

Amorita Boutique Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 7 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 25 phòng

+84 24 39274666 / +84 976185824 - Fax: +84 24 3935 2266

Website: http://amoritaboutiquehotel.com/

Nova Luxury Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 31 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 25 phòng

Website:

viola Royal Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 6 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 36 phòng

+84 24 3975 2222

Website: http://violaroyalhotel.com/

RELAX HALONG HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 106 Duong Ha Long, TP Ha Long, Quang Ninh

Số lượng phòng: 52 phòng

+84 203 3848 088

Website: http://relaxhalong.com/

Mai Châu Ecolodge

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Xóm Na thia, H. Mai Châu, T. Hòa Bình

Số lượng phòng: 35 phòng

Website:

Her Bungalow

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Tổ 4, Trần Hưng Đạo, hẻm Chùa Ông - Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc

Số lượng phòng: phòng

Tel: +84 297 3 996 888

Website:

Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Miền Trung - Tây Nguyên

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 28 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Số lượng phòng: 70 phòng

Tel: +84 258 3 728 999

Website: www.centralhotelnhatrang.com.vn

Hai Au Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 576 Cửa Đại, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Số lượng phòng: 42 phòng

Tel: +84 235 3914 577 - Fax: +84 235 3914 383

Website: http://www.haiauhotels.com

SongCong Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 305 Nguyễn Văn Thoại, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Số lượng phòng: 125 phòng

Tel +84 236 626 8866 Hotline: + 84 933 682014

Website: http://songconghoteldanang.com/

RICHICO APARTMENTS AND HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 176-178 Nguyen Van Thoai, Da Nang City

Số lượng phòng: 53 phòng

Tel: +84 236 3654407, 3952123 - Fax: +84 236 395 2111

Website: www.richico.vn

Nice Dream Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 01 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Đà Lạt, T. Lâm Đồng

Số lượng phòng: 53 phòng

0633822379 - 3822622 - 3822624

Website: www.nicedream.vn

O2 Garden Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Cam Tan Village, Cam Linh Commune, Ba Vi District

Số lượng phòng: 34 phòng

Tel: +84 24 3361 9999

Website: http://o2gardenhotel.com.vn

Diadem Resort - Hong Bin II

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 118/2/3 Tran Hung Dao St, Duong Dong Town, Phu Quoc Island

Số lượng phòng: 17 phòng

Tel: +84 297 3 992 009 - Fax: +84 297 3 992 009

Website:

Hong Bin Bungalow

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Tổ 10, Khu phố 7, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

Số lượng phòng: 32 phòng

Tel: +84 297 3 99 33 35, 3 99 33 36 - Fax: +84 297 3 99 33 37

Website: www.hongbinphuquoc.com

La Perle Hue Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 24/42 Nguyễn Công Trứ, Phú Hội, TP Huế,T. Thừa Thiên Huế

Số lượng phòng: 30 phòng

Tel: +84 54 3816678

Website: http:www.hotellaperlehue.com

SEN VANG LUXURY HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 37 Mê Linh, TP Nha Trang, T. Khánh Hòa

Số lượng phòng: 38 phòng

Tel: +84 258 351 0799 - Fax: +84 258 351 0799

Website: http://senvangluxury.vn/

Pavillon Garden Hotel & Spa

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 04 Tôn Đản, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Số lượng phòng: 35 phòng

Tel: +84 258 3 525 565 - Fax: +84 258 3 525 565

Website: www.pavillongarden.com

Hoi An Travel Lodge

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 126 Nguyễn Trường Tộ, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Số lượng phòng: 28 phòng

Tel: +84 235 625 5255

Website: www.hoiantravellodge.com

COCO PALM PHU QUOC RESORT

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Ong Lang Beach, Cua Duong, Phu Quoc Island, Vietnam

Số lượng phòng: 24 phòng

Tel: +84 77 3987979

Website: www.cocopalmphuquoc.com

QUACH TINH HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Lô 45, Lê Minh Trung, PhưỜng An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Số lượng phòng: 48 phòng

Tel: +84 236 375 5755 - 236 375 5012

Website: http://quachtinhhotel.com

Maivy Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Căn A1-4 KP Lộc An, TT Trảng Bàng, H. Trảng Bàng, T. Tây Ninh

Số lượng phòng: 39 phòng

Tel: +84 276 6 262 666 - Fax: +84 276 6 266 888

Website: http://www.maivyhotel.com.vn;http://www.maivyhotel.vn

Luminous Viet Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 77-79 Hang Bac Str., Hoan Kiem Dist., Ha Noi

Số lượng phòng: phòng

Tel: +84 24 39351776 Hotline: +84 353406666 - Fax: + 8424 39260628

Website: http://luminousviethotel.com

Aladin Hotel Nha Trang

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 176/6 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 18 phòng

Tel: +84 258 3510 799 - Fax: +84 258 3510 799

Website:

La Selva Central Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 90 Cau Go, Hoan Kiem, Ha Noi

Số lượng phòng: 22 phòng

+84 24 35559222

Website: www.hanoilaselvacentralhotel.com

La Selva Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 57 Lo Su, Hoan Kiem, Ha Noi

Số lượng phòng: 28 phòng

Tel +84 24 3 266 8965 - Fax: +84 24 3 266 8964

Website: http://www.hanoilaselvahotel.com

SH EUROPA HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 15 An Thuong 26, My An Ward, Ngu Hanh Son District, Da Nang

Số lượng phòng: 44 phòng

(+84) 236 222 5678

Website: http://sheuropahotel.com/

Cheetah Hostel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 117 Hàng Bạc, Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 25 phòng

024 3961 7777

Website:

Hanoi Cristina Hotel & Travel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ Phát Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 21 phòng

Tel: (+84 24) 3927 2626 - Fax: (+84 24) 3926 4898

Website: hanoicristinahotel.com

PAN HORIZON EXECUTIVE REDENCES

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 117 Xuan Thuy Str, DÞch Vong Hau, Ward, Cau Giay Dist

Số lượng phòng: 88 phòng

Tel: (84-24) 38 335 888 - Fax: (84-24) 38 341 728

Website: www.panhorizon.vn

Golden Lotus Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 96b Trần Phú, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Số lượng phòng: 55 phòng

Tel: (+84).58.352 2988 - Fax: (+84).58.352 8279

Website: www.hotelgoldenlotus.com

Midori Boutique Hotel Hanoi

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 43 Trieu Viet Vuong, Hai Ba Trung, Hanoi

Số lượng phòng: 24 phòng

Tel: +84-24 32 383 888 - Fax: +84-24 32 383 888

Website: http://www.midorihotel.vn

LENID NHA TRANG

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Lô 3,4,5 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 108 phòng

+84258 355 1888

Website:

Phú Ninh Lake Resort & Spa

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Thôn Trung Đàn, Xã Tam Đại, Huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam

Số lượng phòng: 61 phòng

0901 15 77 99 - 0901 95 96 98

Website: http://phuninhlake.com.vn

CORDIAL HOTEL DA NANG

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 30 Losepy Str, An Hai Bac Ward, Son Tra Dist

Số lượng phòng: 59 phòng

Tel: +84236 3 99 68 37 - 236 399 6839

Website: cordialhotel.com.vn

COSMOS HOTEL DANANG

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 117-119 Ngo Thi Sy, My An W., Ngu Hanh Son, Da Nang

Số lượng phòng: 61 phòng

Tel: +84 236 3755 668 Fax: +84 236 3519 068

Website: http://cosmoshoteldanang.com

HANOI EMOTION HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 26-28 Ngõ hàng Bột, Cát Linh, Hà Nội

Số lượng phòng: 35 phòng

+8424 3848 9848

Website: hanoiemotion.com

THIEN THAO HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 89 Cao Thang, Ward 3, District 3, Ho Chi Minh City

Số lượng phòng: 46 phòng

Tel: +84 28 39 291 440 - 39 291 441, Fax: +84 28 39 291 442

Website: https://thienthaohotel.com/

LAO CAI STAR HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 03 Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Số lượng phòng: 141 phòng

+84 02143 845 846

Website: http://www.laocaistarhotel.com/

FAIFO HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ:

Số lượng phòng: phòng

Website:

THAI BINH HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ:

Số lượng phòng: phòng

Website:

CENTRAL HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: Số 1 Lê Lợi, TP. Quảng Ngãi, T. Quảng Ngãi

Số lượng phòng: 77 phòng

Tel: +84 255 3829 999 - Fax: +84-255 3822 460

Website: https://centralhotel.com.vn/

GRAND VIEW HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 27 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: phòng

Website:

SAMMY HOTEL

Đạt chuẩn:

Địa chỉ:

Số lượng phòng: phòng

Website:

Splendid Boutique Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 13 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 27 phòng

Tel: +84 24 3710 0629

Website: http://splendidboutiquehotel.com/

Indochine Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 36 Hùng Vương, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Số lượng phòng: 35 phòng

Tel: +84 258 3525 333

Website:

Park Hill Hotel & Apartment

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 67 Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Tân Phòng, Q7, TP. Hồ Chí Minh

Số lượng phòng: 25 phòng

Tel: +84 28 54107924 Hotline: +84 903322791

Website: http://parkhill67.com/

Artisan Lakeview

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 23 Hàng Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 20 phòng

+84 24 3938 1800

Website: www.artisanlakeviewhotel.com

Hanoi Space Hotel

Đạt chuẩn:

Địa chỉ: 40 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng phòng: 22 phòng

Tel: +84 24 39347 999 - Fax: +84 24 39347 999

Website: http://hanoispacehotel.com/